Saturday, 15/05/2021 - 07:59|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp học, bậc học hãy chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2 TỔ CHỨC SINH HOAT CHUYÊN MÔN KẾT HỢP VỚI TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU "TÀI NĂNG CỦA BÉ"

Sáng ngày 25/4/2021 các đơn vị trường trong Cụm chuyên môn số 2 tổ cức sinh hoạt chuyên môn, tại Trường Mầm non Chiềng Cơi, thành phố Sơn La. Đến dự chỉ đạo và động viên có Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang, thành ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT Thành phố; Đ/c Chu Thị Hải cán bộ chuyên môn bậc học MN thành phố.

Chương trình SHCM cụm gồm có 2 nội dung:

+ ND thứ nhất: Giao lưu tài năng của bé

 

Các bé đại diện cho 7 đơn vị trường trong cụm chuyên môn số 2 đã mang đến những câu chuyện thật ý nghĩa, những màn hát múa vô cùng đặc sắc. Buổi giao lưu "Tài năng của bé" đã diễn ra thật sôi nổi và đầy thú vị, chắc chắn đã để lại những hình ảnh thật tuyệt vời trong lòng mỗi người tham dự.

 

+ ND thứ 2: Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm

 

Các đồng chí trong BGH và  giáo viên cốt cán của 7 đơn vị trường đã cùng nhau trao đổi, đưa ra những ý kiến đóng góp, những vấn đề cần được giải đáp về Chương trình giáo dục, cách tổ chức các hoạt động để kết quả trên trẻ đạt hiệu quả nhất. 

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã được nghe ý kiến chỉ đạo rất sát sao, những lời động viên cũng như những hạn chế cần phải khắc phục để hoạt động chuyển môn, chất lượng CSGD trẻ của 7 đơn vị trường trong Cụm chuyên môn số 2 nói riêng và của Bậc học Mầm non thành phố nói chung được năng cao hơn nữa của đ/c Trưởng phòng GD&ĐT Nguyễn Thị Hương Giang và đ/c Chu Thị Hải cán bộ chuyên môn bậc học MN thành phố.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Tài nguyên Download