Friday, 28/01/2022 - 08:56|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC CHIỀNG ĐEN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN

NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHIỀNG ĐEN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN

NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHIỀNG ĐEN

Thực hiện Công văn số 3119/UBND-NV ngày 27/09/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Sơn La V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, nhân viên năm học 2021-2022; Được sự chỉ đạo của UBND thành phố, phòng GD&ĐT thành phố Sơn La, sáng ngày 20/10/2021 trường Tiểu học Chiềng Đen long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, nhân viên năm học 2021-2022. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Bình – Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí trong đoàn công tác; đồng chí Lò Thị Mon – Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Đen cùng với toàn thể các đồng chí CBVC, NV nhà trường có mặt đồng đủ trong buổi Hội nghị.

Hội nghị cán bộ viên chức, nhân viên mỗi năm tổ chức một lần, là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bô, công chức, viên chức năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, đoàn kết.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2020 - 2021; Phương hướng, nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021- 2022 và những nội dung liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của cán bộ công chức cơ quan.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Lò Văn Thanh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học 2020-2021 và chương trình công tác của TTND năm học 2021-2022. Đồng chí Phạm Văn Kiên, Kế toán nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí:  Nguyễn Thị Ánh Tuyết  tham luận về “Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018”. Đồng chí Phạm Văn Hoàng tham luận về “Công tác phòng chống covid-19”. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung tham luận về “Xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường”.

Các ý kiến tham luận đều mang ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Yến - BT chi bộ -  HT nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đặt ra.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Bình – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố. Những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí làm rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân trong nhà trường và định hướng đi đúng cho nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Tòng Văn Phú  - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát động thi đua năm học 2021-2022 và cam kết giữa Chính quyền với Công đoàn.

Các đồng chí trong ban giám hiệu, trưởng các đoàn thể, các đồng chí tổ trưởng tiến hành kí cam kết thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022:

7(6).jpg

8(8).jpg

9(6).jpg

10(8).jpg

11(7).jpg

12(5).jpg

13(4).jpg

14(5).jpg

Content

Ghi nhận và động viên những thành tích đạt được của các đồng chí cán bộ, giáo viên, tập thể nhà trường trong năm học 2020 – 2021. Ban giám hiệu nhà trường thay mặt cho các cấp lãnh đạo vinh danh và trao bằng khen, giấy khen cho các cá nhân và tập thể.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường Tiểu học Chiềng Đen ngày một phát triển.