Tuesday, 15/10/2019 - 02:16|
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sơn La - Điện thoại 0212.3852380

Khai giảng năm học 2019-2020

Khai giảng Trường tiểu học Chiềng Đen

Hòa chung không khí ngày hôi toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Chiềng Đen long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.   Mở đầu cho buổi Lễ Khai giảng là Lễ đón các em học sinh lớp 1.

Lễ đón học sinh vào lớp 1.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ của các thầy (cô) giáo cùng các bạn học sinh biểu diễn.

Hát: Lá thuyền ước mơ do tốp ca măng non biểu diễn.

Múa: Việt Nam quê hương tôi do các cô giáo thể hiện.

Hát: Vui đến trường do thầy Vũ Đình Xứng thể hiện.

Nhảy: Way back home do các em lớp 5 thể hiện.

Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Cô: Nguyễn Thị Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lý do.

Các đại biểu về dự khai giảng năm học 2019-2020.

Mỗi khi đến ngày khai trường Chủ tịch Nước lại gửi thư thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục và ngày khai trường cũng trở thành ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đại biểu: Cà Văn Long - Chủ tịch UBND xã Chiềng Đen lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới 2019 - 2020.

Cô: Cà Thị Hoản – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020

Cô: Cà Thị Hoản – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Trong buổi khai giảng long trọng này, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c: Hoàng Việt Dũng – Phó Trưởng Phòng Quản lý đô thị lên phát biểu và tặng hoa thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại biểu: Hoàng Việt Dũng - Phó trưởng phòng Quản lý đô thị Thành phố Sơn La lên phát biểu chỉ đạo.

Đại biểu: Hoàng Việt Dũng - Phó trưởng phòng Quản lý đô thị Thành phố Sơn La lên tặng hoa nhà trường.

Đại biểu: Lò Văn Sương - Phó Chủ tịch Hội khuyến học lên trao quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Đại biểu: Hoàng Việt Dũng - Phó trưởng phòng Quản lý đô thị Thành phố Sơn La trao quà của Hội Khuyến học tỉnh Sơn La

Cô: Cà Thị Hoản – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho em học sinh khuyết tật .

Cô: Trần Thị Hồng Nhung lên triển khai công tác thi đua  và phát động công tác giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019-2020.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tác giả: Admin
Nguồn: TH Chiềng Đen