Friday, 28/01/2022 - 08:50|
Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học Thành phố Sơn La nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hua La tổ chức vui Tết trung thu cho các bé năm 2018

Căn cứ công văn số 209/GD&ĐT ngày 10/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc Tổ chức hoạt động tết trung thu năm 2018;Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 04/9/2018 của UBND thành phố Sơn La Kế hoạch tổ chức hoạt động Tết tung thu năm 2018. Thực hiện kế hoạch số Số: 14/KH-MNHL ngày 12 tháng 09 năm 2018 nhà trường phối hợp với Ban đại diện CMHS các lớp tổ chức Tết trung thu cho cho 6 điểm trưởng với 689 học sinh trong toàn trường năm học 2018 - 2019.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em với nhiều hoạt động thiết thực, gần gũi với học sinh toàn trường nhằm nâng cao trách nhiệm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với những thông tin phù hợp lứa tuổi, sở thích, nhu cầu, trình độ nhằm đảm bảo các quyền cơ bản của trẻ em.

Nhằm thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, định hướng giáo dục cho trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, trò chơi truyền thống… góp phần để trẻ em phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, đạo đức và tinh thần.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động như: chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian; múa lân, rước đèn, phá cỗ trung thu... thu hút được sự quan tâm đông đảo từ CMHS trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường.

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và nhận được những món quà hết sức ý nghĩa thiết thực từ Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố và 30 suất quà trị giá 300.000/suất từ Sở LĐTB và XH Tỉnh Sơn La cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết trung thu.

Chú Cuội Chị Hằng trong tết Trung thu

Hình ảnh Múa lân

 

                                                                                                                        Người đăng bài: Hoàng Thị Bảo Hạnh


Tác giả: Hoàng Thị Bảo Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết