Friday, 28/01/2022 - 09:43|

TRƯỜNG MẦM NON HUA LA TỔ CHỨC KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG SƯ PHẠM NHÀ GIÁO ĐẦU NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ Quyết định số 1680/QĐ-UBND ngày 10/7/2018 của UBND tỉnh Sơn La về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Căn cứ theo Kế hoạch số 206/GD&ĐT- MN ngày 07/9/2018 V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2018- 2019.

Căn cứ số 70/KH-GD&ĐT ngày 18/9/2018 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 ;

Thực hiện Kế hoạch Số: 13/KH-MNHLngày 18 tháng 9 năm 2018 Kế hoạch năm học 2018 - 2019 của trường Mầm non Hua La.

Trường Mầm non Hua La tổ chức kiểm tra hoạt động sư phạm của nhà giáo đầu năm học 2018 - 2019.

Công tác kiểm tra hoạt động sư phạm của nhà giáo là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý giáo dục, kịp thời giúp nhà trường phát huy những mặt mạnh trong công tác chuyên môn của đội ngũ giáo viên, kiểm tra hoạt động sư phạm của nhà giáo nhằm đôn đốc, thúc đẩy giúp đội ngũ giáo viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Đánh giá khách quan, toàn diện chất lượng hoạt động sư phạm của nhà giáo để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy, đôn đốc việc tuân thủ quy chế chuyên môn của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Kiểm tra hoạt động sư phạm của nhà giáo nhằm phát hiện và nhân điển hình tiên tiến, đồng thời vận dụng các tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đánh giá nhà giáo đúng thực chất, chỉ ra được những tồn tại, thiếu sót cần khắc phục (nếu có).

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

Người đăng bài: Hoàng Thị Bảo Hạnh

Tác giả: Hoàng Thị Bảo Hạnh