A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hua La tổ chức sinh hoạt chuyên môn khai thác, sử dụng Kho bài giảng E-Learning của Bộ GD&ĐT

Thực hiện Công văn số 79/GD-ĐT V/v hướng dẫn học trên truyền hình, tổ chức dạy - học trực tuyến, khai thác các nguồn học liệu hỗ trợ dạy và học.

Để giúp học sinh trên địa bàn nhà trường tiếp tục duy trì việc học tập trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh, có thêm nhiều nguồn học liệu để khai thác và hỗ trợ việc tự học tại nhà trong suốt năm học, góp phần nâng cao chất lượng học tập, chuẩn bị cho học sinh 5 tuổi vào lớp 1 trường Tiểu học đạt hiệu quả.

Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo cán bộ giáo viên hướng dẫn phụ huynh khai thác, sử dụng kho bài giảng sau:

1. E-learning của Bộ giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ: https://elearning.moet.edu.vn.
  2. Hoặc qua thư viện trực tuyến VIOLET (thư viện giáo án điện tử)
  3. Vào trang wed của nhà trường để xem các bài giảng trực tuyến.
  4. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã được các cán bộ giáo viên trong nhà trường tích cực, sáng tạo và ủng hộ và thực hiện nghiêm túc nội dung này.