Saturday, 15/05/2021 - 08:31|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp học, bậc học hãy chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức cho học sinh 5 tuổi tham quan trường Tiểu học& THCS Chiềng Ngần A

Hôm nay ngày 23/4/2021 nhà trường tổ chức cho học sinh 5 tuổi tham quan trường Tiểu học& THCS Chiềng Ngần A.

 

 

 

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường Tiểu học.

 

 

 

Đến Trường Tiểu học & THCS Chiềng Ngần trẻ được tham quan các khu vực của nhà trường như: Phòng truyền thống phòng hội trường. Tại đây các bạn được gặp các thầy cô trong BGH nhà trường, được nghe cô Tổng phụ trách giới thiệu về trường Tiểu học, nơi mà các con sang năm tới sẽ được học tập dưới mái trường này.

 

Sau đó trẻ được thăm quan khu vực lớp học, các bạn được làm học sinh lớp 1 dưới sự hướng dẫn của cô giáo trường Tiểu học: Các con được làm quen với nề nếp ngồi học, sử dụng đồ dùng học tập...
 

Với những trải nghiệm bổ ích, chắc chắn sẽ là những dấu ấn khó phai đối với các bạn học sinh 5 tuổi và cũng là những khởi đầu mới để các con làm quen với các hoạt động của trường Tiểu học.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện của trường Tiểu học& THCS Chiềng Ngần A đã cho các con có buổi trải nghiệm với nhiều cảm xúc. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi, vững vàng bước vào lớp 1 với nhiều thành công ở phía trước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ
Tài nguyên Download