Friday, 28/01/2022 - 10:44|
Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học Thành phố Sơn La nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HUA LA ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CLGD VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QG MỨC ĐỘ 1

Thực hiện Kế hoạch số: 633/QĐ-SGD ĐT ngày 04/05/2019 Về việc thành lập đoàn Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt Chuẩn Quốc gia đối với trường mầm non;

Thực hiện CV số: 864/SGD ĐT-GDMN ngày 07/05/2019 V/v thông báo Chương trình kiểm tra công nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt Chuẩn Quốc gia;

 

Ngày 15/05/2019 trường MN Hua La được tiếp đoàn Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt Chuẩn Quốc gia của Sở GD& ĐT Tỉnh Sơn La do trường Đoàn là Bà Trịnh Thị Lan Anh - Phó TP GDMN Sở GD&ĐT cùng đoàn đại diện các Ban, ngành đoàn thể của Sở.

Về phía Phòng GD&ĐT Thành phố có ông Lò Văn Hưng - Phó TP GD&ĐT Thành phố cùng Đoàn công tác của Phòng GD cũng đến dự và chỉ đạo buổi kiểm tra. Bên cạnh đó là 04 đồng chí là Hiệu trưởng 04 trường MN cùng Phóng viên Đài TTTH Thành phố cũng về dự và đưa tin bài cho nhà trường.

Sau một thời gian kiểm tra trường MN Hua La Đoàn đánh giá  đã có nhận được những đánh giá, nhận định ban đầu về công tác kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt Chuẩn Quốc gia đối với trường mầm non Hua La năm học 2018 - 2019.

 


Tác giả: Hoàng Thị Bảo Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết