Saturday, 15/05/2021 - 08:07|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp học, bậc học hãy chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch COVID-19

TRƯỜNG MN QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI THI: "BÉ VỚI GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG" NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 15/04/2021 Trường mầm non Quyết Thắng tổ chức Hội thi: "Bé với giai điệu quê hương". Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thí sinh và các đội tham gia thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các bé. Tạo cơ hội để các bé được thể hiện khả năng của bản thân như sự mạnh dạn, tự tin. Đây là dịp để nhà trường phát hiện và bồi dưỡng những bé có năng khiếu và tạo điều kiện cho các bé được tham gia các hoạt động văn nghệ đồng thời cũng là dịp để các bậc phụ huynh biết và tham gia vào các hoạt động của nhà trường.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: 01 giải đặc biệt; 6 giải nhất, 6 giải nhì; 7 giải ba cho các đội tham gia thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi: "Bé với giai điệu quê hương"

Hệ thống nghiệp vụ
Tài nguyên Download