Saturday, 15/05/2021 - 09:06|
Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp học, bậc học hãy chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch COVID-19

Rất vinh dự cho 2 Nhà trường THCS Hua La & Trường TH- THCS Chiềng Ngần A TP Sơn La được đón nhận tình cảm của Đoàn Thanh niên tạp chí Nhà đầu tư Việt Nam ( nhadautu.vn ).

Tại trường THCS Hua La vào hồi 15h ngày 24/4/2021 Tập thể CBGV- NV, PHHS, các em học sinh thân yêu đã được đón nhận những xuất học bổng Nhà đầu tư năm 2021.

Về phía nhà tài trợ rất vinh dự được đón Đoàn gồm:

- Ông: Nguyễn Anh Tuấn - TBT TẠP CHÍ NHÀ ĐẦU TƯ

- Ông: Hoàng Anh Mình- PTBT tạp chí Nhà đầu tư

- Ông: Trần Quyết Thắng - TB phóng viên tạp chí

Cùng với đoàn công tác của Tạp chí & Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Về phía lãnh đạo Xã Hua La rất vinh dự được đón:

- Ông: Lèo Văn Thành - PCT Xã Hua La

- Ông: Lèo Văn Tình- BT Đoàn xã Hua La

Về phía lãnh đạo hai nhà trường gồm:

- Ông: Quàng Văn Vui - HT Trường THCS Hua La

- Ông: Hoàng Văn Quyết - HT trường TH& THCS Chiềng Ngần A

Cùng đông đủ BGH, các tổ chức Đoàn thể hai nhà trường. Và 60 PHHS đại diện cho gia đình 30 em.

Vượt hơn 320 Km Đoàn lãnh đạo và các thành viên của Đoàn Thanh niên Tạp chí Nhà đầu tư đã lên thăm nhà trường và trao 60 xuất Học bổng với mỗi xuất 500.000₫ / 1 học sinh. Đồng thời trao tặng nhà trường gần 50 thùng nước giải khát của Hãng Tân Hiệp Phát.

Một lần nữa thay mặt BGH 2 nhà trường cũng như cấp ủy địa phương và các em học sinh thân yêu. Xin được cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp lớn lao của Quý lãnh đạo tạp chí Nhà đầu tư Việt Nam và các mạnh thường quân đã về thăm nhà trường và trao những xuất học bổng tới tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất để vươn lên trong học tập. Với mục tiêu “ Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau” chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong giảng dạy và hoạt động để dìu dắt, dạy bảo, tạo nên những thế hệ học sinh có ích cho xã hội.

P/s: Điểm trường Trung tâm THCS Hua La- Xã Hua La- TP Sơn La, chiều ngày 24/4/2021.Thầy giáo: Vũ Tiến Hùng - PHT Trường THCS Hua La.

Hệ thống nghiệp vụ
Tài nguyên Download