Tuesday, 29/11/2022 - 02:42|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!

rường THCS Nguyễn Trãi chuyển trao Giấy chứng nhận và Huy chương cho học sinh nhà trường đạt giải trong các cuộc thi, Giấy khen của hội Khuyến học thành phố trong cuộc thi “Đấu trường toán học" năm học 2021-2022

Trường THCS Nguyễn Trãi chuyển trao Giấy chứng nhận và Huy chương cho học sinh nhà trường đạt giải trong các cuộc thi trong hè từ tháng 6-8/2022. Giấy khen của hội Khuyến học thành phố cho các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “Đấu trường toán học" cấp thành phố, năm học 2021-2022

I. Chuyển trao Giấy chứng nhận và Huy chương cho 10 học sinh nhà trường đạt giải trong các cuộc thi trong hè từ tháng 6-8/2022

1. Cuộc thi toán quốc tế Olympic IQ FISO: 02 em đạt Huy chương Vàng Giàng Nguyễn Khánh Sơn, Mai Xuân Phái.

1. Cuộc thi Olympic toán quốc tế FMO: 03 em đạt Huy chương Bạc vòng chung kết quốc gia (lớp 7) gồm Giàng Nguyễn Khánh Sơn, Mai Xuân Phái, Nguyễn Huy Khánh.

1. Cuộc thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO): 03 em đạt Huy chương Vàng Nguyễn Khánh Sơn, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Huy Khánh. 01 em đạt giải Đồng em Mai Xuân Phái.

1. Cuộc thi Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore (SIMOC): 01 huy chương Bạc vòng thi cá nhân em Giàng Nguyễn Khánh Sơn; 01 huy chương vàng, 01 huy chương đồng vòng thi đồng đội cùng các bạn đến từ các quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ, Singapo, Philippin.

II. Chuyển trao giấy khen của hội Khuyến học thành phố cho 10 em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “Đấu trường toán học" cấp thành phố, năm học 2021-2022

Xin được chúc mừng những thành tích mà các em học sinh đã đạt được….

Tác giả: THCS NguyenTrai