Wednesday, 29/09/2021 - 05:18|

Trường THCS Nguyễn Trãi chúc mừng các em học sinh đạt thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 THPT Chuyên Sơn La năm học 2021-2022

Trường THCS Nguyễn Trãi chúc mừng quý phụ huynh và các em học sinh đạt thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 THPT Chuyên Sơn La năm học 2021-2022. Với tổng số 09 lớp chuyên các em học sinh nhà trường đã xuất sắc đạt 8/9 thủ khoa các lớp chuyên và 1/9 Á khoa.

Trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt của dịch Covid-19, kết quả học tập và thi của các em vào lớp 10 THPT Chuyên Sơn La năm học 2021-2022 là nguồn động viên vô giá đối với gia đình, cũng là niềm tự hào của nhà trường về những học sinh xuất sắc như các em. Nhà trường luôn tin tưởng rằng trong thời gian tới ở môi trường THPT Chuyên Sơn La các em luôn là những học sinh thông minh, dưới sự chỉ bảo, tư vấn đúng đắn từ cha mẹ và thầy cô sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Trường THCS Nguyễn Trãi xin gửi lời cảm ơn tới các em học sinh, quý cha mẹ học sinh và chúc các em ngày càng thành công bên ngôi trường mới, trở thành nhân tài quý giá cho đất nước.

1. Lớp chuyên Văn:

Xin chúc mừng em Lò Hoàng Linh Chi.

2. Lớp chuyên Tin:

Xin chúc mừng em Phạm Minh Hoàng.

3. Lớp chuyên Lí:

Xin chúc mừng em Nguyễn Phương Thúy.

4. Lớp chuyên Hóa

Xin chúc mừng em Hoàng Thùy Trang.

5. Lớp chuyên Sinh:

Xin chúc mừng em Ngô Bảo Khánh.

6. Lớp chuyên Sử:

Xin chúc mừng em Phan Thu Hương.

7. Lớp chuyên Địa

Xin chúc mừng em Lê Gia Khánh.

8. Lớp chuyên Anh:

Xin chúc mừng em Nguyễn Như Ý.

9. Lớp chuyên Toán:

Xin chúc mừng em Hoàng An Phúc đạt Á khoa.