Tuesday, 29/11/2022 - 01:41|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!

VUI TẾT TRUNG THU CHO EM NĂM 2022- TRƯỜNG THCS QUYẾT THẮNG

VUI TẾT TRUNG THU CHO EM NĂM 2022.

Thực. hiện Kế hoạch số 275/KH-UBND ngày 31/8/2022 của UBND thành phố về Tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2022; Công văn số 341/GD&ĐT ngày 08/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Sơn La về việc tham gia các hoạt động vui chơi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Cũng như kế hoạch hoạt động của nhà trường. Được sự nhất trí của Chị bộ, BGH nhà trường. Sáng nay 10/09/2022 tại Trường THCS Quyết Thắng, Ban HĐNGLL nhà trường đã lên Kế hoạch và Chỉ đạo, phối hợp với các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường Tổ chức Vui Đón Tết Trung thu năm 2022 tới toàn thể học sinh 23 lớp.

*/ Chương trình 1.

Qua đợt phát động và đóng góp tự nguyện của tập thể CB,GV,NV và các em học sinh toàn trường đã đóng góp. Nhà trường đã Mua và trao tặng Xuất quà tới 38/38 em có hoàn cảnh khó khăn được đề xuất từ lớp. Hy vọng với tình cảm của thầy cô, các bạn gửi tới các em mong rằng các em được đón Tết trung thu được đầm ấm, trọn vẹn hơn.

**/ Chương trình 2.

Thật sự Vui, sáng tạo, đầm ấm và vô cùng ý nghĩa Vui Tết Trung thu cho em được góp sức sẻ chia đây tình cảm của quý bậc PHHS, GVCN đã được đồng loạt Tổ chức tại 23/23 lớp. Sự sáng tạo của thầy cô, tình cảm chân thành hết lòng vì các em của GVCN và sự đồng hành, chung sức phối hợp của quý bậc PHHS đã mang đến những tiếng cười, lời hát, vui chơi của các em… đã tạo lên Một ngày Đón Tết Trung Thu thật sự ý nghĩa và đầm ấm biết bao nhiêu.

Note: Một số hình ảnh được tác nghiệp và ghi nhận tại Trường THCS Quyết Thắng, ngày 10/09/2022.

Tác giả: Trường THCS Quyết Thắng