Saturday, 27/11/2021 - 14:59|
Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học Thành phố Sơn La nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Với tình cảm chân thành, sự kính trọng và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn, những hy sinh thầm lặng của các mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT trong kháng chiến, các thương binh, liệt sỹ; Nhà trường muốn tiếp thêm ngọn lửa truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tiếp bước cha ông thi đua học tập, lao động, sản xuất đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của toàn tỉnh.

🇻🇳🇻🇳🇻🇳⭐️⭐️⭐️🇻🇳🇻🇳🇻🇳
CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN, 
UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

☘️🌱☘️🌱☘️🌱☘️🌱☘️🌱

🛑 Sức người quật cường biết bao nhiêu - những con người đã vượt qua mưa bom, bão đạn, đã đổ máu để gìn giữ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn non sông, vì bình yên cuộc sống 💞

🛑 Bằng những hành động thiết thực, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), từ ngày 20/7/2021, Tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Tô Hiệu đã  tổ chức chuỗi các hoạt động gồm:
🌼 Lao động vệ sinh khu Nghĩa trang Tô Hiệu
🌼Dâng hương tại Nghĩ trang anh Hùng Tô Hiệu, Đền Thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc.
🌼 Đoàn TN thăm giá cùng đoàn công tác Phường Tô Hiệu thực hiện công tác thăm hỏi, trị ân gia đình có công cách mạng trên địa bàn phường. 
🌼  Thăm hỏi, động viên và tặng quà đối với 04 gia đình thân nhân liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng.

🛑 Với tình cảm chân thành, sự kính trọng và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn, những hy sinh thầm lặng của các mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT trong kháng chiến, các thương binh, liệt sỹ; Nhà trường muốn tiếp thêm ngọn lửa truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tiếp bước cha ông thi đua học tập, lao động, sản xuất đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của toàn tỉnh.

TRÂN QUÝ CUỘC SỐNG VÀ KHẮC GHI CÔNG ƠN NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC là điều thế hệ trẻ cần thực hiện.
🌱☘️🌱☘️🌱☘️🌱☘️🌱☘️

Tiếng thơm muôn thuở không phai
Hy sinh oanh liệt nhớ hoài khắc ghi
Vì dân vì nước ra đi
Biết bao anh dũng xuân thì hiến dâng.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết