Tuesday, 29/11/2022 - 02:39|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chiềng An tổ chức tết thu tru 2022

TẾT TRUNG THU 2022

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu,  được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, của các thầy cô giáo và các em học sinh. Chiều ngày 9/9/2022 tức (14/8/âm lịch)  trường THCS Chiềng An tiến hành tổ chức tết trung thu cho tất cả các em học sinh toàn trường với chủ đề: Vui hội trăng rằm . Đây là dịp để các em gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Về tham dự với tết trung thu của các em có:

  1. Thầy giáo Phạm Thái Hưng – Hiệu trưởng nhà trường

  2. Cô giáo: Khuất Thị Hương – P. Hiệu trưởng nhà trường

  3. Cô giáo: Lường Thị Lợi – P. Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viêncác em học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có:

  1. Bác: Lò Văn Hoàn – P.Ban ĐDCMHS

  2. Bác: Cầm Văn Uân - Ủy viên Ban ĐDCMHS

Đến với chương trình tết trung thu 2022 của nhà trường tổ chức các em được hòa trong không khí vui tươi của chương trình văn nghệ với chủ đề: Vui hội trăng rằm, được vui phá cỗ và các em còn nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh điều này được thấy rõ trong chương trình tặng quà của nhà trường cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu 2022.

Một điều đặc biệt không thể không kể đến nhân dịp tết trung thu 2022. Thực hiện KH số: 54-KH/HĐĐ ngày 18/8/2022 của Hội đồng Đội tỉnh Sơn La về việc tổ chức Chương trình: “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Sơn La”. Liên đội trường THCS Chiềng An đã tham gia dự thi với tác phẩm: “Con thuyền tri thức” tác phẩm được BTC, BGK Hội thi đánh giá cao về ý tưởng, trí tuệ, sáng tạo, bàn tay khéo léo của tập thầy và trò nhà trường. Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt với tác phẩm dự thi: “Con thuyền tri thức”  của Liên đội.

Đến với chương trình“Lồng đèn thắp sáng ước mơ”các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Các em được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa Tết trung thu, được vui văn nghệ, tham gia các trò chơi, được trình diễn thời trang với bộ sưu tập: Lễ hội trăng rằm, các em còn được thuyết trình về mô lồng đèn mà mình thiết kế, thể hiện sự hiểu biết, truyền đi thông điệp ý nghĩa về bảo vệ trẻ em, bảo vệ mội trường...

 Tết trung thu 2022 đã khép lại nhưng dường như dư âm vẫn còn lại mãi trong lòng các em đội viên trong toàn liên đội riêng và đôi viên trong thành phố nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh tết trung thu 2022 của các em đội viên Liên đội trường THCS Chiềng An.

BGH nhà trường tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu 2022
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Admin THCS Chiềng An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết