Tuesday, 29/11/2022 - 02:42|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THÀNH PHỐ SƠN LA HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của các thầy cô giáo và hơn 23 triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng nay 5/9/2022Trường THCS Lê Quý Đôn thành phố Sơn La, long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Trong Lễ Khai giảng, thầy trò nhà trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu của Đảng ủy – UBND phường Chiềng Lề, đại biểu của Phòng GD&ĐT thành phố, đại đại Hội cha mẹ học sinh các lớp, 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1012 học sinh có mặt đông đủ trong không khí phấn khởi, cờ hoa rực rỡ, những lời ca tiếng hát của thầy trò ngân vang trong nắng thu.

        Lễ khai giảng năm học 2022-2023 là một Lễ khai giảng hết sức đặc biệt vì nhà trường vinh dự là tập thể nhà trường (cấp THCS) duy nhất được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh Sơn La. Có được kết quả và sự ghi nhận trên tập thể nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

        Nhà trường còn có 03 tổ chuyên môn: Tổ KHXH đạt danh hiệu Tổ LĐXS được UBND Tỉnh tặng Bằng khen; Tổ Ngoại ngữ và các môn chuyên đạt danh hiệu tổ LĐTT ; Tổ KHTN được UBND thành phố tặng Giấy khen; ; 04 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 07 cá nhân được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

         Bằng tình yêu thương và trách nhiệm của nhà giáo, tập thể giáo viên nhà trường đã đóng góp quỹ thường niên, hỗ trợ cho 08 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; VNPT thành phố: Công ty cổ phần MT&DV đô thị Sơn La;,… Trong ngày khai giảng BGH nhà trường, đại diện các công ty đã trao cho các em các phần quà hết sức ý nghĩa để động viên các em, giúp đỡ các em và gia đình phần nào khi bước vào năm học mới, mong các em tiếp tục vững bước trên con đường học hành, để “không em học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

         Lễ khai giảng diễn ra ấm áp, vui tươi và tràn đầy khí thế, sự quyết tâm. Hy vọng năm học 2022-2023 Trường THCS Lê Quý Đôn tiếp tục giữ vững vai trò của đơn vị tiên phong trong các phong trào của Ngành GD&ĐT thành phố. Tiếp tục gặt hái được những thành công vững chắc và phát triển trong sự nghiệp trồng người!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng


 

    

 

   

 

    

 

 


Tác giả: Trường THCS Lê Quý Đôn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết