Saturday, 27/11/2021 - 15:21|

Trường Mầm non Hua La trong công tác chung tay Hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm Nhãn Sơn La niên vụ 2021

Thực hiện Công văn số 304/LĐLĐ ngày 16/8/2021 về việc phát động đoàn viên, CNVCLĐ chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm nhãn Sơn La niên vụ 2021. BCH Công Đoàn trường phối hợp BGH, Cấp ủy chi bộ trường Mầm non Hua La thực hiện việc phát động tập thể CBGV- NV nhà trường hưởng ứng việc hỗ trợ ngay tại xã nhà, xã Hua La.

Với mục đích cùng chia sẻ với bà con xã nhà - một năm bội thu, hoa quả ngon và đảm bảo chất lượng được người dân trồng với công nghệ cao. Tập thể CBGV-NV trường Mầm non Hua La đã chia sẻ, đồng hành với bà con xã Hua La, thành phố Sơn La trong đợt dịch này với số lượng 200kg.

P/s: Một số hình ảnh được ghi nhận tại trường Mầm non Hua La, thành phố Sơn La ngày 20/8/2021.

Tác giả: Hoàng Thị Bảo Hạnh