Friday, 30/09/2022 - 11:11|

Trường Mầm non Sao Mai Trao quà Tết 2022 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường

Thực hiện công văn 840/CV-TU ngày 12/01/2022 của Thành ủy Sơn La về việc đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Để động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán nhà trường đã phát động toàn thể Cán bộ GV, nhân viên trong nhà trường ủng hộ  các trường hợp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhằm chia sẻ động viên các cháu trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

Ngày 26/01/2022 nhà trường đã tổ chức trao 10 xuất quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Đây cũng là niềm động viên kịp thời cho các gia đình nhân dịp Tết đến xuân về.

Hình ảnh:

Ảnh 1