Tuesday, 29/11/2022 - 00:26|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THÀNH PHỐ SƠN LA TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU “YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY” NĂM 2022

Tết Trung thu năm 2022 thật đặc biệt bởi sự háo hức, mong chờ của hơn 1000 em học sinh. Vì đại dịch Covid-19 mà ba năm liên tục các em không được đón tết Trung thu tại trường. Những ngày giáp tết trung thu đã thấy không khí chuẩn bị thật  náo nhiệt: Các em học sinh và thầy cô giáo say mê tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, làm những chiếc đèn ông sao đẹp nhất cho ngày tết Trung thu.

Đến với chương trình “Vui tết Trung thu”, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu; được nghe và xem hát, múa, Aerobic. Ngoài ra, các em còn được vui chơi, được nhận quà và được rước đèn trung thu cùng nhau.

Tại chương trình hội “Vui tết Trung thu”  nhà trường đã trao tặng 20 phần quà, trị giá 200.000 đồng/suất cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các em học sinh rất vui vẻ vừa phá cỗ vừa xem biểu diễn văn nghệ, chuyện trò… được vui chơi, đón Tết Trung thu, phá cỗ giúp các em hiểu hơn về ngày tết Trung thu; tạo cơ hội cho  những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu đầm ấm cùng bạn bè và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ “ Yêu thương đong đầy”!

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui tết Trung thu”

Tác giả: Trường THCS Lê Quý Đôn