Tuesday, 29/11/2022 - 01:42|
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các Cựu giáo chức, các nhà giáo và nhân viên ngành GD&ĐT luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức thành công giải bơi “ĐƯỜNG ĐUA XANH THCS NGUYỄN TRÃI” lần thứ nhất, năm 2022

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức thành công giải bơi “ĐƯỜNG ĐUA XANH THCS NGUYỄN TRÃI” lần thứ nhất, năm 2022

 

           Thực hiện Quyết định 1248/QĐ-TTg ngày 19/07/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2021-2030; Thực hiện Kế hoạch giáo dục của trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2022-2023.

            Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học 2022-2023, hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 31 năm ngày thành lập trường THCS Nguyễn Trãi.
Nhằm thúc đẩy phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Giải bơi “Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi” lần thứ nhất, năm 2022.

            Giải bơi “Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi” lần thứ nhất, năm 2022 do nhà trường tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải bơi thúc đẩy phong trào dạy bơi, học bơi; Hình thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong toàn trường. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” của nhà trường và ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố và các lực lượng xã hội khác trong việc tuyên truyền phòng tránh đuối nước, dạy và phổ cập bơi cho học sinh. Thông qua giải để phát hiện và tuyển chọn các em học sinh xuất sắc, có năng khiếu tham gia đội tuyển Bơi cấp trường để thi đấu cấp thành phố, giải bơi cấp khu vực và toàn quốc trong các năm học tiếp theo. 

             Tới dự giải bơi của nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu khách quý: 

1-Đ/c Đỗ Công Luận,  đại diện BQL bể bơi Picenza Pool; 
2-Đông đảo quý phụ huynh cùng 45 em học sinh trong nhà trường tham gia vòng chung kết;

             Về phía nhà trường có: 
1-Cô giáo: Trần Thị Thu Thuỷ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; 
2-Thầy giáo: Đinh Đức Mạnh, Chi uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; 
3-Thầy giáo: Hoàng Mạnh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban HĐ NGLL; 
4-Cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. 

            Kết thúc vòng chung kết giải bơi "Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi" lần thứ nhất BTC đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba cho 4 nội dung thi đấu. Đại diện Ban lãnh đạo bể bơi Picenza cũng chuyển trao các phần quà cho các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba của các nội dung.

            Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và gửi lời kính chúc sức khoẻ tới quý vị đại biểu khách quý, Ban Lãnh đạo bể bơi Picenza Pool, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành với nhà trường trong vòng chung kết giải bơi "Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi" lần thứ nhất, năm 2022.

            Hẹn gặp lại tại vòng chung kết giải bơi "Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi" lần sau…

            Một số hình ảnh tại Giải bơi  “Đường đua xanh THCS Nguyễn Trãi” lần thứ nhất, năm 2022:


Tác giả: Phó Hiệu trưởng Đinh Đức Mạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết